Tham gia cùng the caterers' care

Trong  muôn vàn niềm vui của cuộc sống hiện đại thì đâu đó cũng còn có những nỗi khổ,cái nghèo đói, thiếu cơm ăn áo mặc, bệnh tật triền miên không có điều kiện chữa trị.

Dù xã hội có phồn thịnh, những hoàn cảnh kém may mắn  vẫn đang hiện hữu xung quanh chúng ta, vẫn phải cố gắng để được tồn tại, để được sống một kiếp người. Không có một quốc gia nào mà không có những hoàn cảnh  nghèo đói, chỉ khác nhau ở chỗ ít hay nhiều mà thô i!

Do đó, nhằm góp phần giảm thiểu những hoàn cành khó khăn, hoạn nạn, người không đủ  khả năng lao động… Các tổ chức thiện nguyện đã nhân tố trung gian để nối kết những nhà hảo tâm, các mạnh thường quân từ khắp nơi trên thế giới cùng chung tay góp sức để làm vơi bớt phần nào nỗi khổ của các hoàn cảnh khó khăn này.

Cuộc sống nghèo dễ dệt thành thơ, nhưng tất nhiên không ai muốn cuộc đời nên thơ bằng cách này.

Đã là con người thì chúng ta đều có chung dòng máu đỏ và dòng lệ nóng, đều tiếp nhận cảm xúc giống như nhau: biết đói rét, biết buồn vui, mặc cảm khi bị thua thiệt, nói chung là biết cảm hạnh phúc lẫn khổ đau.

Vì vậy, chúng ta hãy chia sẻ, tương trợ bất cứ ai nếu người đó đang cần sự giúp đỡ. Bằng tình yêu thương chân thành , hãy đồng cảm chia sẽ với mọi hoàn cảnh khó khănkhắp mọi nơi .