CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Quỹ thiện nguyện The Caterers’Care thành lập Ngày 18/ 01/ 2019. Khởi đầu tham gia là các thành viên trong đại gia đình The Caterers.
 
Cơ cấu tổ chức cơ bản đã hoàn thiện sau với 3 thành viên trong Ban điều hành của Quỹ thiện nguyện. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả mọi người đã góp phần giữ vững niềm tin để The Caterers’ Care ngày càng vươn xa.
 
Quỹ thiện nguyện The Caterers’Care khơi dậy và kêu gọi tấm lòng nhân ái của tất cả mọi người, mọi thành viên trong và ngoài đại gia đình của chúng ta, cùng chung góp bàn tay yêu thương chia sẻ với những người nghèo khó. Sẻ chia tình yêu niềm vui và hạnh phúc với cộng đồng và xã hội , mong muốn nối kết được vòng tay lớn cùng chia sẻ một phần nào cho những hoàn cảnh kém may mắn.
 
Thời gian đầu The Caterers’ Care tập trung chủ yếu vào đối tượng là các em nhỏ cơ nhỡ, mồ côi, lang thang , khuyết tật trên địa bàn thành phố. Và sau đó tiếp tục hướng đến các đối tượng khó khăn khác như người già neo đơn, những người lao động nghèo, những người lang thang không nơi nương tựa…
 
Ban tổ chức Quỹ xin trân trọng đón nhận sự đóng góp cao quý của các anh chị và các bạn, các mạnh thường quân từ khắp mọi miền đất nước và bốn phương về mái nhà chung,nơi hội tụ những tâm thiện rộng lớn, cùng góp phần làm lợi lạc cuộc sống hiện tại và chân thành cảm tạ tấm lòng vàng của quý anh chị và các bạn.

Giá Trị Cốt Lõi

The Caterers’ Care tạo môi trường thiện nguyện đầy năng động cho các tình nguyện viên giao lưu và gắn bó, rèn luyện kỹ năng xã hội, phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng.

Bên cạnh đó chúng tôi là nơi kết nối các nguồn lực, những tấm lòng nhân ái cùng tham gia các hoạt động vì cộng đồng giúp đỡ nhiều hơn và thiết thực hơn những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Đội Ngũ The Caterers' Care