Xuân yêu thương 2019

Tết – dù ở bất kỳ nơi đâu người ta luôn mong muốn về nhà bên gia đình, người thân để có được cái không khí ấm áp, yêu thương trong những ngày đầu năm mới. Bởi sau những tháng ngày cơ cực nơi xứ người với những nỗi âu lo cơm áo gạo tiền thì Tết là khoảng thời gian bình yên và hạnh phúc nhất.Tết – dù ở bất kỳ nơi đâu người ta luôn mong muốn về nhà bên gia đình, người thân để có được cái không khí ấm áp, yêu thương trong những ngày đầu năm mới. Bởi sau những tháng ngày cơ cực nơi xứ người với những nỗi âu lo cơm áo gạo tiền thì Tết là khoảng thời gian bình yên và hạnh phúc nhất.

Tết này cũng như những cái Tết khác, chúng tôi lại tìm đến những vùng quê nghèo, mang một chút hơi ấm của ngày Xuân đến với họ, chỉ mong họ có một cái Tết sum vầy, đầm ấm.

☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀ ☀

? Mang đến cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh với các trò chơi gian dân vui nhộn, hấp dẫn.

? Động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bằng những phần quà thiết thực để tạo cho họ có thêm tinh thần vượt khó.

? Tạo môi trường thiện nguyện lành mạnh cho các thành viên và tình nguyện viên Hội Tình Nguyện Gió Yêu Thương giao lưu và gắn bó với nhau hơn.

? Tạo cơ hội cho tình nguyện viên chung tay làm các chương trình tình nguyện ý nghĩa, phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng.

? Đồng thời đây cũng là dịp để các bạn thể hiện được tinh thần sẵn sàng cống hiến sức trẻ của mình cho cộng đồng, cho xã hội, rèn luyện kỹ năng và trưởng thành hơn.

? Tổ chức chương trình tất niên nhìn lại một năm hoạt động của Hội Tình Nguyện Gió Yêu Thương (01/01/2018 – 19/1/2019).

? Với những mục đích trên Hội Tình Nguyện Gió Yêu Thương phát động tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương 2019” tại Ấp Tân Đông, xã Tân Thành, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh vào ngày 19/01/2018.

? Một lần nữa Hội Tình Nguyện Gió Yêu Thương xin được làm chiếc cầu nối giữa các Nhà Hảo Tâm, các Mạnh Thường Quân, các Tổ Chức, Cá Nhân có lòng từ thiện cùng chia sẻ với các em thiếu nhi và hộ gia đình khó khăn ở Ấp Tân Đông, xã Tân Thành, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *